0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Đưa tiễn nhà văn Nguyễn Huy Thiệp về đất mẹ

Đưa tiễn nhà văn Nguyễn Huy Thiệp về đất mẹ
Chia sẻ về cuốn hồi ký mới, Hamish Hamilton cho biết cuốn sách này sẽ là “bản tuyên ngôn về không bao giờ bỏ cuộc của Bernardine Evaristo” và sẽ “đóng góp quan trọng cho các cuộc đối thoại hiện tại xu

Chia sẻ về cuốn hồi ký mới, Hamish Hamilton cho biết cuốn sách này sẽ là “bản tuyên ngôn về không bao giờ bỏ cuộc của Bernardine Evaristo” và sẽ “đóng góp quan trọng cho các cuộc đối thoại hiện tại xung quanh các vấn đề xã hội như chủng tộc, giai cấp, nữ quyền, tình dục và già hóa”.

Evaristo muốn dành cuốn sách này cho độc giả nói chung, không chỉ những người trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn dành cho bất kỳ ai quan tâm đến cách chúng tôi xây dựng cuộc sống mà chúng tôi muốn cho chính mình.

Hành trình này có nghĩa là phá vỡ quy ước và truyền thống, cũng như đưa ra những lựa chọn có thể dẫn đến sự sáng tạo nhưng chưa chắc đã mang lại thành công về tài chính.

"Tôi cũng hy vọng rằng thông qua kinh nghiệm của mình, những người đang gặp khó khăn trong sự nghiệp, trong nghệ thuật, trong cuộc sống của họ, có thể được tiếp thêm hy vọng”, nữ nhà văn nói.

2. Kinh doanh sách lợi nhuận khá thấp

Nói ra có thể nhiều bạn trẻ đang mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực bán sách sẽ chùn bước, tuy nhiên sự thật đúng là như vậy. Nếu so sánh với các ngành kinh doanh khác như cửa hàng thời trang, kinh doanh mỹ phẩm, quán café, nhà hàng, kinh doanh đồ chơi trẻ em…, lợi nhuận trên mỗi quyển sách là không cao, đặc biệt nếu bạn chỉ mở cửa hàng sách nhỏ. Vì thực tế, có nhiều loại chi phí phát sinh khi bắt đầu bước vào hoạt động kinh doanh như: tiền thuê nhà, điện, nước, chi phí nhân viên, tiền nhập sách…

Do đó, ngoài niềm đam mê, yêu thích sách, chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn cần phải có tiềm lực tài chính tốt để bước qua giai đoạn kinh doanh khó khăn ban đầu.

3. Có nhiều đối thủ cạnh tranh đang bán sách rất mạnh trên thị trường hiện nay

Mặc dù, ngành nghề nào cũng có những cạnh tranh nhất định. Nhưng không thể phủ nhận, trên thị trường sách đang có quá nhiều đối thủ cực kì mạnh. Không chỉ là các cửa hàng sách truyền thống lâu đời đã nhận được sự ưu ái của nhiều bạn đọc, mà đó là những đối thủ tầm cỡ đã áp dụng công nghệ, Internet và mạng xã hội trong chiến lược kinh doanh của mình.

Dễ dàng nhận thấy hiện nay, các ông lớn đang bán sách như Tiki, Alphabook, Misa đều đã bước vào môi trường kinh doanh sách trực tuyến, vì vậy bạn không thể bỏ qua kênh bán hàng này nếu không muốn tụt hậu.